Valve tung bản update mới CS:GO phát hành miễn phí, thêm chế độ sinh tồn như PUBG

Valve quyết định hồi sinh CS:GO rồi đây.
Mới đây, Valve đã phát hành bản cập nhật mới nhất dành cho tựa game nổi tiếng CS:GO. Và một tin khá vui cho các fan hâm mộ, khi CS:GO giờ đây đã trở thành một tựa game Free to Play cho tất cả mọi người, như DOTA 2 vậy. Người chơi mới thì không cần phải bỏ tiền ra để mua game như trước, trong khi người chơi cũ được Valve tri ân một Loyalty Badge kỷ niệm.

Thêm một lưu ý nữa, tất cả người chơi hiện tại đều sẽ được up lên Prime, và khi tìm trận sẽ ưu tiên ra những người chơi có Prime khác. Trong khi đó, người chơi mới cũng có thể mua hoặc farm Prime. Và Prime thì thật sự quan trọng, khi mà những người chơi có Prime sẽ có cơ hội được drop Souvenir MP5-SD | Lab Rats bằng cách chơi mode Danger Zone và case mới.

Chế độ Danger Zone

Nhưng nổi bật nhất vẫn phải kể tới chế độ Danger Zone, sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách sinh tồn của PUBG và tính chiến thuật cao vốn tạo nên thương hiệu của CS:GO. Số lượng người chơi chế độ này sẽ chỉ khoảng 16 – 18 người, ít hơn nhiều so với PUBG nhưng sự khác biệt nhất chính là việc người chơi có thể “đặt trước” khu vực mình nhảy dù trên bản đồ mang tên Blacksite.


Người chơi có thể “đặt trước” khu vực hạ cánh


Dùng Tablet để có các thông tin cần thiết

Và bạn sẽ không phải đi loot đồ hay săn tìm đối thủ ngay từ những phút đầu đâu. Tùy vào chiến thuật, người chơi có thể hoàn thành những nhiệm vụ khác nhau rải rác trên bản đồ như giải cứu con tin, săn lùng mục tiêu vip để sưu tầm cho mình những đồng tiền thưởng quý giá dùng để mua vũ khí, trang bị. Sẽ không có shop đồ, nhưng bạn có thể gọi Drone chở đồ tới theo dạng shipper. Và trong quá trình vận chuyển, Drone hoàn toàn có thể bị những người chơi khác đánh chặn để cướp đồ. Trong Drone, bạn có thể mua vũ khí, lựu đạn cũng như một chiếc máy định vị khu vực của đối thủ hay đường bay của Drone để lên kế hoạch “đạo tặc” nữa.


Làm nhiệm vụ giải cứu con tin


Drone shipper trong Danger Zone


Cả một gia tài trong Danger Zone đây


Set trang phục cơ bản

Thêm một số lưu ý nữa về Danger Zone:

_Người chơi có thể find solo hoặc squad 2 và 3. Nếu bạn chơi solo, map Blacksite sẽ có 16 người, trong khi nếu lựa chọn chơi theo squad, số người chơi sẽ là 18.

_Có các loại vũ khí mới như rìu, búa, C4 có thể đặt ở bất cứ đâu, Medi-Shot để hồi máu.

_Như Valve dự kiến, một trận chơi Danger Zone sẽ rơi vào khoảng trên dưới 10 phút.