Valhall – PUBG phiên bản thần thoại Bắc Âu đang gây sốt khắp các diễn đàn game

Vào vai một chiến binh Viking dũng mãnh, bạn sẽ phải chiến đấu với 49 người khác để trở thành anh hùng vĩ đại nhất ở Valhalla.
Với sự thành công ngoài mong đợi của PUBG, thể loại game hành động, sinh tồn Battle Royale bỗng chốc lên ngôi và trở thành xu hướng mạnh mẽ nhất của làng game thế giới trong suốt 1 năm qua. Ngoài những tựa game Battle Royale truyền thống (thả 100 người vào 1 khu vực rồi bắn nhau), thể loại này đang ngày một phát triển để cho ra đời những biến thế độc đáo và mới lạ. Valhall: Battle Royale chính là một trong số đó.

Được thai nghén và phát triển bởi Blackrose Arts (đơn vị từng tham gia sản xuất Quantum Breaks và World of Tanks), Valhall thừa hưởng nhiều tinh hoa từ những người đàn anh đi trước. Vào vai một chiến binh Viking dũng mãnh, bạn sẽ phải chiến đấu với 49 người khác để trở thành anh hùng vĩ đại nhất ở Valhalla.


Khác với PUBG hay Fortnite Battle Royale, Valhall hoàn toàn không có súng ống hay đạn dược. Bạn chỉ có thể tiêu diệt người khác bằng những màn chiến đấu tay đôi “giáp lá cà”. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số phương pháp khác như bắn cung, đặt bẫy… Để dễ hình dung hơn, bạn có thể tưởng tượng Valhall là một tựa game lai giữa For Honor và PUBG.

Ở thời điểm hiện tại, Valhall đang chuẩn bị phát hành Early Access trên Steam. Các bạn quan tâm có thể theo dõi chi tiết tại đây.