Tải Ngự Kiếm tìm iPhone, Apple Watch ngay!!!

Tháng 6 này, VTC Mobile sẽ chính thức phát hành tựa game tiên hiệp huyền huyễn Ngự Kiếm Vấn Tình VTC. Với định dạng 3D xoay góc nhìn, đồ hoạ với gram màu tươi sáng, game play hấp dẫn, Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý game thủ những trải nghiệm tuyệt vời.

Sau khi được lắng nghe những trăn trở của Game Thủ: ”đồ hoạ 3D đặc sắc như thế nào? Gameplay hấp dẫn ra sao thì phải trải nghiệm mới cảm nhận được chứ”. NPH VTC Mobile lặp tức đập tan mỗi trăn trở của Game thủ qua việc công bố “Quà đua top” để chứng minh độ xác thực của thông tin NPH đưa ra. Không chỉ tổ chức 1 mà là 2 sự kiện đua top cho game thủ với những phần quà siêu hấp dẫn đến từ “nhà táo khuyết”.

  • Đua TOP chiến lực nhận ngay iPhone XS Max và Đua TOP tình duyên nhận 1 cặp Apple Watch 4.

Đua TOP chiến lực kéo dài 7 ngày, bắt đầu từ 10h30 ngày 20/06 đến ngày 27/06. Vừa vang danh thiên hạ vừa có điện thoại xịn để chơi game, haiza thế thì còn gì bằng nữa. Nhưng trước hết phải game cái đã >>> tải game ở đây nhé.

Đã gọi là Đua TOP tình duyên thì nhân tiện giới thiệu với quý game thủ hệ thống phu thê của game: phụ bản săn trang bị tình sức (1 người mặc – 2 người vui), bảng xếp hạng tình duyên: Yêu nhau công khai, không sợ trùng người yêu.

Bảng xếp hạng tình duyên

Ngự Kiếm Vấn Tình, tải Ngự Kiếm tìm chân tình – Nhận quà lung linh. Chi tiết tham khảo tại:

Teaser/ Tải game: http://ngukiemvantinh.vn/teaser/

Fanpage: https://www.facebook.com/ngukiemvantinh.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngukiemvantinh.vn/