OFFLINE TEST GAME MA ĐẠO VÕ LÂM TRƯỚC NGÀY RA MẮT

Ngày 26/01/2019 vừa qua, nhà phát hành VTC Mobile đã tổ chức một buổi offline thân mật cho các game thủ trải nghiệm tựa game sắp ra mắt vào tháng 2 sắp tới – Ma Đạo Võ Lâm.

Ma Đạo Võ Lâm là một tựa game thuộc dòng MMORPG, sắp sửa được ra mắt vào ngày 27/02/2019 bởi nhà phát hàng VTC Mobile. Đây là một tựa game võ hiệp với sự kết hợp giữa “ma” và “đạo”, có đồ hoạ 3D chi tiết tới từng nhánh cây cọng cỏ và kho thời trang, hiệp lữ cực kỳ phong phú.

VTC Mobile tổ chức buổi offline test game Ma Đạo Võ Lâm trước ngày ra mắt

Cũng như những buổi gặp mặt trước khi một game ra mắt, buổi offline test game Ma Đạo Võ Lâm mang tính chất trải nghiệm game, lắng nghe ý kiến game thủ để hoàn thiện hơn cho lần phát hành chính thức, đồng thời cũng tạo điều kiện cho các game thủ làm quen, lập bang hội, chia sẻ kinh nghiệm và lôi kéo mọi người chơi cùng một server cho “vui cửa vui nhà”.

Buổi offline test game Ma Đạo Võ Lâm diễn ra tại một quán cà phê tại quận 3

Buổi offline được tổ chức tại một quán cà phê ấm cúng trên đường Lê Văn Sỹ quận 3, với sự sắp xếp đơn giản, gần gũi. Tại buổi offline, ban tổ chức đã trình bày một số tính năng nổi bật của game và giao lưu cùng game thủ với một số hoạt động như chia team cày lực chiến, hỏi đáp các thông tin về game, đương nhiên là cũng đi kèm với nhiều phần quà hấp dẫn. Giải thưởng cao nhất là một thẻ Scoin trị giá 500.000 vnđ.

Game thủ được trải nghiệm đồ hoạ 3D siêu mượt và các tính năng đặc sắc của game

Thông qua buổi offline, các game thủ đã lần đầu được chơi thử Ma Đạo Võ Lâm và có một số nhận xét về game. Đa phần anh em đêu nhận xét game có đồ hoạ rất đẹp mắt, chuyển động game mượt, thời trang và thú cưỡi bắt mắt. Khi được hỏi về mức điểm để đánh giá game sau khi trải nghiệm, rất nhiều game thủ đã đánh giá game ở mức 9/10. Có thể thấy rằng anh em khá hài lòng và rất mong chờ ngày Ma Đạo Võ Lâm chính thức ra mắt.

Ma Đạo Võ Lâm nhận được phản hồi tích cực từ các anh em game thủ

Hãy cùng chờ đợi Ma Đạo Võ Lâm vào ngày 27/02/2019 sắp tới để tự mình trải nghiệm đồ hoạ cũng như gameplay đặc sắc của game nhé. Like, tham gia và tải game tại:

Teaser: www.madaovolam.vn

Fanpage: www.facebook.com/madaovolam.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/madaovolam.vn/