OFFLINE MA ĐẠO VÕ LÂM: MỪNG GAME ĐẦY MỘT THÁNG TUỔI, TRI ÂN GAME THỦ

Sáng ngày 24/03/2019, Ma Đạo Võ Lâm, tựa game 3D “Cầm cuốc luyện võ – Làm cỏ giang hồ” đến từ NPH VTCMobile đã tổ chức buổi Offline mừng “Đầy Tháng” game. NPH VTCMobile đã mang đến những phút giây vui vẻ ấm cúng cho toàn thể những game thủ đã đồng hành cùng Ma Đạo Võ Lâm trong tháng đầu ra mắt game, đồng thời trao hàng loạt các giải thưởng hấp dẫn từ hoạt động in-game và offline-mini-game.

Hình ảnh đại gia đình game thủ cùng cắt bánh mừng “Đầy Tháng” Ma Đạo Võ Lâm.

Chủ Nhật vừa rồi, các game thủ của Ma Đạo Võ Lâm đã có một ngày cuối tuần khó quên. Sau 1 tháng đầu tiên ra mắt với sự chào đón nồng nhiệt từ người chơi Việt Nam, NPH VTCMobile đã tổ chức buổi Offline “Đầy Tháng” đầu tiên ở Miền Nam tại Tp.HCM.

Ngoài nội dung chính là tri ân game thủ và trao những phần quà hấp dẫn từ NPH, buổi Offline là cơ hội để các game thủ có cùng đam mê gặp mặt và chia sẻ các kinh nghiệm, kết nối cộng đồng game thủ khu vực miền Nam của tựa game này xích gần nhau hơn.  

Các game thủ đã có mặt tại buổi Offline từ rất sớm, cùng ngồi nhâm nhi trà nước trao đổi kinh nghiệm game.

Trong buổi Offline, BTC từ NPH VTCMobile đã tổ chức một số mini-game dành tặng cho các game thủ đến tham dự, chia làm 3 team đọ sức với nhau.

Các game thủ của Ma Đạo Võ Lâm tham gia mini-game

Cùng với những phần quà bóc thăm trúng thưởng đầy hấp dẫn.

Những game thủ may mắn trong phần bóc thăm trúng thưởng.

Một game thủ đã khoe với cộng đồng về phần thưởng giá trị của mình được trao trong buổi

Offline sau khi tham gia hoạt động đua top game (Một chiếc điện thoại Galaxy s10)

Nhìn chung, sau một tháng ra mắt, tựa game Ma Đạo Võ Lâm nhận được sự phản hồi khá tốt từ các game thủ. Game cũng đã để lại một dấu ấn trong làng game Việt nói chung, còn nói riêng, chúng ta cùng theo dõi game trong những thời gian tới sẽ cập nhật và có những gì mới mẻ hơn, nhé.

Tải game:

www.madaovolam.vn/dl

Fanpage:

www.facebook.com/madaovolam.vn/

Group:

https://www.facebook.com/groups/madaovolam.vn/