Ngự Kiếm Vấn Tình, Game đẹp thế này đứng hình mất mấy giây đây ??

Đã bao giờ, khi trải nghiệm một tựa game mà bạn phải thốt lên: “Trời ơi, game gì mà đẹp thế???”

  • Trọn bộ ảo hoá bứt phá nội công

Đầu tiên là phải kể đến trọn bộ ảo hoá ấn tượng của NKVT. Với gram màu tươi sáng, đặc tả chi tiết vô cùng lung linh, ảo diệu, đa dạng cho người chơi tha hồ lựa chọn. Ngoài ra còn giúp tăng lực chiến nhân vật cực khủng.

  • Đồng Hành, Thiên Thần không chỉ là những chiến hữu.

Bạn sẽ không còn cảm thấy đơn độc trong mỗi trận chiến vì đã có những người bạn đồng hành luôn kề vai sát cánh bên cạnh chủ nhân mỗi khi chinh phạt, những thiên thần uy lực mỗi khi được kích nộ. Ở Ngự Kiếm Vấn Tình, Đồng hành và Thiên thần không chỉ chinh chiến cùng bạn mà còn tôn vinh lên sự uy lực của chủ nhân qua những bộ cánh và vật phẩm họ khoác lên người.

  • Lạc vào Ôn Tuyền – Hẹn ước tình duyên.

Khung cảnh huyền huyễn thơ mộng bên cạnh mặt hồ nước trong xanh, xa xa là núi là mây là rừng cây xanh thẳm, tả hảo tửu, hữu mỹ nhân cùng ta say, cùng ngâm thơ đối ẩm. Nghĩ về đời, nghĩ về người, nói nói cười cười, đời này mà chưa một lần thử ôn tuyền thì đến lúc chết có phải là uổng đời người không chứ hả.

  • Tung hoành bốn bể với map đẹp lung linh
Map 3d lung linh cực chất

Ngoài các ảo hoả long lanh, lóng lánh, lung linh ra thì từng bước chân trên đường hành tẩu giang hồ của người chơi cũng phải đẹp từng cm. Vì thế các map game đều được đầu tư kỹ càng về hình ảnh, màu sắc, bố cục, khiến cho người chơi mang một nỗi lưu luyến không muốn rời đi. Không tin thì tải game về trải nghiệm cho tin nhé. Tải Gane

Tham gia ngay vào cộng đồng “Yêu cái đẹp” của Ngự Kiếm Vấn Tình ngay nhá!!!

Teaser: https://www.ngukiemvantinh.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/ngukiemvantinh.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngukiemvantinh.vn/