MA ĐẠO VÕ LÂM, NƠI DUY NHẤT TÔN VINH DÂN CÀY CHÍNH HIỆU

Linh Dực là một trong những ảo hóa được các game thủ quan tâm sâu sắc. Vì nó cũng góp phần khẳng định sức mạnh và vị thế của người chơi trong bảng xếp hạng.


Nhân vật với bộ Linh Dực xịn sò


Đối với những tựa game nhập vai thông thường, nếu muốn nâng cấp bộ cánh thì game thủ chỉ cần nạp KNB. Điều này sẽ hơi ưu ái cho những “đại gia”. Chỉ cần có thật nhiều tiền, Linh Dực sẽ auto đẹp và sang.
Thấu hiểu được nỗi lòng của dân cày, Ma Đạo Võ Lâm bứt phá lối chơi, đề cao tinh thần chăm chỉ. Vì hoạt động cày cuốc mỗi ngày sẽ tích điểm sôi nổi để nâng cấp bộ cánh. Với mỗi mức điểm sôi nổi, game thủ sẽ được một loại cánh tương ứng.

Hoạt động mỗi ngày để tích điểm sôi nổi

Bộ cánh bậc 9

Ngoài ra, hệ thống cánh có 6 kỹ năng và 4 trang bị, kỹ năng giúp nhân vật né tránh, phòng thủ cực tốt, giảm nhiều sát thương khi giao tranh. Trang bị nhận được từ việc đi phụ bản tổ đội mỗi ngày.

Các bộ cánh nâng tầm đẳng cấp của Ma Đạo Võ Lâm

Với tính năng Linh Dực, Ma Đạo Võ Lâm đập tan khoảng cách giữa đại gia – dân cày. Cày không phân biệt giai cấp, không kỳ thị chủng tộc, không quan trọng đàn ông hay đàn bà, già hay trẻ. Chỉ cần có một niềm đam mê mãnh liệt với game nhập vai thì Ma Đạo Võ Lâm xứng đáng là tựa game Tiên Võ Hiệp đáng mong chờ nhất trong đầu năm mới này.

Ma Đạo Võ Lâm hiện đang hoàn tất các khâu cuối cùng để chuẩn bị ra mắt game thủ Việt vào ngày 27/02/2019 tới.
Mọi thông tin chi tiết về Ma Đạo Võ Lâm, vui lòng tham khảo tại:

Teaser: www.madaovolam.vn

Fanpage: www.facebook.com/madaovolam.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/madaovolam.vn/