Liên Quân Mobile: Game thủ “đen đủi” sẽ phải chi 1 triệu đồng cho Nakroth “AIC”

Nakroth là tướng Liên Quân Mobile sở hữu trang phục AIC 2018 và game thủ sẽ sở hữu item này khi quay Vòng Quay Khiêu Chiến.
Giải Liên Quân Mobile vô địch Châu Á – AIC 2018 đang đi tới những trận đấu cuối cùng. Cũng như giải AIC năm ngoái, Tencent và Garena đã rục rịch giới thiệu trang phục giải đấu. Nếu như năm ngoái, Triệu Vân Dũng Sĩ Đồ Long được mở bán trong khoảng thời gian ProArmy và GameTV thi đấu. Thì năm nay, Nakroth là tướng được vinh dự có trang phục AIC. Đây là skin biển đổi hiệu ứng màu xanh dương đậm rất nổi bật, khiến người chơi liên tưởng ngay tới Tulen Tân Thần Thiên Hà cách đây không lâu.


Xem Livestream AIC 2018, game thủ có cơ hội nhận được trang phục hot của Nakroth.

Nakroth AIC 2018 sẽ được phân phối thông qua việc người chơi xem livestream giải AIC 2018. Tại mỗi trận đấu có sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam, BTC sẽ phát ngẫu nhiên 1 Giftcode ở một thời điểm bất kỳ trong trận. Khi nhập Giftcode, bạn sẽ có cơ hội nhận được một trong các vật phẩm trong đó có Trang phục giới hạn chưa ra mắt Nakroth Khiêu Chiến AIC 2018. Nếu không may mắn trong việc điền giftcode, người chơi sẽ “săn” skin hot này thông qua Vòng Quay Khiêu Chiến.


Game thủ tham gia sẽ phải loại bỏ 4 vật phẩm mình thấy ít hứng thú nhất, giữ 10 vật phẩm còn lại.

Vòng quay này sẽ mang tới cho game thủ skin hot nhất của Nakroth lúc này có tên “Khiêu chiến AIC”. Vòng quay Khiêu chiến sẽ có 14 vật phẩm để lựa chọn. Game thủ tham gia sẽ phải loại bỏ 4 vật phẩm mình thấy ít hứng thú nhất, giữ 10 vật phẩm còn lại để bỏ vào vòng quay (6 vật phẩm hiếm nhất bạn không thể loại bỏ khỏi vòng quay). Giá lượt quay Vòng quay Khiêu chiến sẽ tăng dần. Nếu phải quay tới lần thứ 10 thì game thủ sẽ tiêu tốn tổng cộng 2110 Quân Huy, tương đương với số tiền tầm 1 triệu đồng. Tất nhiên, trong giai đoạn đầu ra mắt thì skin này sẽ chỉ dành cho đối tượng game thủ có điều kiện. Nếu muốn mua với giá dễ chịu hơn thì cộng đồng sẽ phải đợi khá lâu nữa.


Giá 10 lượt quay Vòng Quay Khiêu Chiến.

Khá nhiều game thủ không đồng tình với cách thương mại hóa Nakroth AIC 2018 như vậy:

fb C.T.Nguyễn: “Cần phải gắt vậy không? Đem vô vòng quay sẽ ngốn game thủ 2100 Quân Huy, hên thì 1000 Quân Huy. Cái này bán 499 Quân Huy cho nhanh. Sao không như server người ta để người ít tiền cũng được sở hữu?”

fb T.M.Tuấn: “Tại sao không bán 279 Quân Huy giống skin của Triệu Vân? Hơi tý lại đem vào vòng quay. Những người đen đủi phải quay nhiều lần, 1 skin mà tiêu tốn hơn 2 nghìn Quân Huy thì chịu.”