Giải đấu chưa diễn ra, Dr Disrespect đã lên tiếng dằn mặt Shroud

Cùng chờ đón cuộc chiến giữa Dr Disrespect và Shroud thôi nào.

Dù vừa mới ra mắt, thế nhưng Apex Legends đã ngay lập tức trở thành một bom tấn và nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Thế mới có chuyện mới ra mắt hơn một tuần mà Apex Legends đã sắp có một giải đấu mang tên Twitch Rival – trị giá tới $50.000 và quy tụ những cái tên giỏi nhất tham dự, đương nhiên không thể thiếu đi hai cái tên streamer cộm cán là Shroud và Dr Disrespect.

Giải đấu sẽ bao gồm 8 đội tuyển, mỗi đội có 3 thành viên thi đấu với nhau để tìm ra người thắng cuộc sau cùng. Tuy nhiên, dù chưa diễn ra nhưng giải đấu đã cực kỳ sôi động với màn khẩu chiến căng thẳng giữa những cái tên đình đám. Ngay sau khi Shroud lên tiếng cho rằng anh không coi Dr Disrespect là mối đe dọa trong giải đấu sắp tới, anh chàng streamer tai tiếng đã lập tức có màn đáp trả không thể mỉa mai hơn.

Đầu tiên, không hổ danh là ông thần dị hợm của Twitch, Dr Disrespect lên sóng với màn background cực kỳ ấn tượng. Thay vì bức tường lạnh lẽo như mọi hôm, lần này, sau lưng của Dr Disrespect tràn ngập những hình ảnh cùng các số liệu, thống kê về Shroud như một cách chứng minh cho các fan rằng anh đang cực kỳ nghiêm túc và nghiên cứu về điểm yếu của cựu tuyển thủ CS:GO.

Và ngay mở đầu màn stream, Dr Disrespect đã “mạnh dạn” tuyên bố “Thưa quý ông và quý bà, ở giải đấu sắp tới đây, chúng ta có một mục tiêu” Dr Disrespect hùng hồn “Vâng, chúng ta phải tóm lấy thằng nhóc này và bắt nó. Đó chính là mục tiêu số 1”.

Có vẻ như Dr Disrespect sẽ cực kỳ try hard trong giải đấu Twitch Rival của Apex Legends mới đây. Bên cạnh việc chỉ trích những người đồng đội của Shroud như Tyler ‘Skadoodle’ Latham và Justin “Just9n” Ortiz, Dr Disrespect cũng đồng thời show ra cho các fan thấy phong cách bắn của Shroud, và cho rằng cách chơi của mình thượng đẳng hơn hẳn.


Hai caí tên nổi tiếng sắp có màn chạm trán nảy lửa

“Đó là cách mà Shroud chơi điện tử ư. Buồn cười thật. Nó làm tôi cảm thấy muốn bệnh. Điều này giống như những người ở thập niên 90 hay làm hay sao ấy”

Tất nhiên, đó chỉ là những màn “gáy” cho vui trước thềm một giải đấu mà thôi. Còn ngoài đời thật, chắc chắn cả Shroud lẫn Dr Disrespect đều dành cho nhau những sự tôn trọng nhất định, thậm chí không quá khi nói rằng họ còn là đôi bạn thân ở phía sau màn hình stream nữa chứ. Trong quá khứ, Shroud cùng Dr Disrespect cũng đã từng hợp tác cũng như chạm trán không ít lần trong các tựa game như PUBG hay Call of Duty: Black Out đâu.