Đừng chơi game 1 mình nữa, tham gia Bang chiến tại Ma Đạo Võ Lâm đi!!

Thiên h đại lon, không nên đơn thân độc mã gia chn giang h đầy him nguy này. Huynh đệ còn không mau vào bang ngay đi

Ngày càng có nhiều bang phái xuất hiện trong Ma Đạo Võ Lâm chi bằng chư vị hãy gia nhập một bang phái để sau này hành tẩu nơi nào cũng gặp được huynh đệ, gặp khó khăn nào cũng có người giúp đỡ, bốn bể đều có người nhà tương trợ!

Tha sc PK khi tham gia Bang hi Bang hội là nơi hội tụ của những người có cùng chí hướng xây dựng cơ nghiệp, Ở Ma Đạo Võ Lâm, các game thủ có thể tranh đoạt lãnh thổ qua các hoạt động săn boss hằng ngày để săn những trang bị khủng, đan tiến cấp và 7 lần 7 49 vật phẩm quý hiếm nữ. Bên cạnh đó tại Ma Đạo Võ Lâm, người chơi có thể tập hợp 1 bang để cùng nhau đi “ cướp boss ăn hôi “ giết boss không cần tốt sức, không lo đổ máu tại Phong Ma.

 

Nhiu đấu trường hp dn dành cho Bang Hi, Bang chiến nhặt hoa ti Ma Đạo Võ Lâm

Ngập tràn lợi ích, vật phẩm quý, đồ khủng cho game thủ khi tham gia Bang hội Nếu không muốn phải đầu tư quá nhiều tiền và vàng, tham gia Bang hội là lựa chọn hấp dẫn dành cho các dân cày. Nếu đơn thương độc mã, không chỉ là dân cày mà đại gia khó lòng vượt phó bản, săn Boss và những hoạt động đem lại lợi ích, vật phẩm quý hiếm, vì thế chơi game là phải có anh em, săn boss là phải có cả bang đi săn cùng thì đại sự mới đại thành.

 Boss ăn hôi

Ngoài ra trong Bang Hội còn có các hoạt động giúp game thủ tích lũy điểm rèn luyện, điểm này có thể dùng để đổi các loại thuốc bổ trợ, nguyên liệu tiến cấp, … Đây là một trong những nguồn thu thập tài nguyên miễn phí giúp các huynh đệ dễ dàng gia tăng lực chiến. Đổi điểm rèn luyện lấy nguyên liệu tiến cấp

 

Bang hi là nơi gn kết nhng người có xut thân khác nhau nhưng có chung mt nhp đập, có cùng mt ngn la đam mê

Ma Đạo Võ Lâm, mở ra một thế giới võ hiệp khốc liệt, nơi các cao thủ so tài cao thấp, những trận thư hùng không thể thiếu anh hùng hảo hữu. Bạn đã sẵn sàng tham gia ma đạo võ lâm chưa ?

Tìm thêm nhiều bằng hữu tại Ma Đạo Võ Lâm ngay!!!

Teaser: www.madaovolam.vn

Fanpage: www.facebook.com/madaovolam.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/madaovolam.vn/