Còn lâu mới ra mắt, Cyberpunk 2077 đã lộ tin “chơi lớn” mời Lady Gaga tham gia vào game

Nhiều khả năng giọng ca Bad Romance sẽ góp mặt trong tựa game bom tấn mới của CD Projekt Red.

Kể từ khi xuất hiện từ năm 2012 cho tới nay, Cyberpunk 2077 của CD Projekt Red vẫn là một trong những dự án được mong chờ nhiều nhất của làng game. Tuy chỉ nhá hàng lượng thông tin ít ỏi, thế nhưng tựa game này vẫn được kỳ vọng và dự đoán sẽ trở thành một con quái vật khổng lồ của làng game trong thời gian sắp tới.

Còn lâu mới ra mắt, Cyberpunk 2077 đã lộ tin chơi lớn mời Lady Gaga tham gia vào game - Ảnh 1.

Thế nhưng với studio đến từ Ba Lan CD Projekt Red, điều này dường như vẫn là chưa đủ. Họ vẫn còn cần tới thêm một vài yếu tố để game càng thêm nổi, và một ngôi sao nổi tiếng sẽ là yếu tố cần thiết để làm nên điều này. Và khá là bất ngờ, dường như ngôi sao được studio lựa chọn để tham gia tựa game này lại là nữ ca sĩ Lady Gaga.

Theo một số nguồn tin tới từ cánh báo chí châu Âu, người ta đã nhìn thấy giọng ca “Bad Romance” xuất hiện tại trụ sở của CD Projekt Red. Theo nhiều nguồn tin cho biết, nữ ca sĩ 32 tuổi sẽ có mặt trong game thông qua hình thức motion capture.

Còn lâu mới ra mắt, Cyberpunk 2077 đã lộ tin chơi lớn mời Lady Gaga tham gia vào game - Ảnh 2.

Dù chỉ là tin đồn, thế nhưng thông tin này nhanh chóng bị nhiều người tin là sự thực bởi một động thái kỳ lạ của CD Projekt Red. Theo đó, hãng game này đã trả lời một tweet trên Twitter của Lady Gaga từ tận… năm 2012. Rõ ràng là có điều mờ ám ở đây, nhưng chắc phải đến khi Lady Gaga hoặc CD Projekt Red chính thức mở lời thì chúng ta mới biết được.