Chinh phục những mốc đầu tiên ở một lĩnh vực nào đó luôn là điều mà mỗi chúng ta vươn tới.

Trong game cũng vậy,Ai cũng mong muốn mình sẽ chinh phục top 1 liên server, top 1 cấp… rồi rất nhiều các cấp độ khác trong game. Trong bản Update đợt vừa rồi, võ hoàng trở thành mục tiêu săn đón của các cao thủ võ lâm trong thế giớPhong Vân

Vào một buổi sáng trời đẹp sau 11 ngày Update…

S2- Bach Tử Họa – Một nhân vật lừng lẫy trong s2 nói riêng và cụm liên server s1-2-3 nói chung vì mức độ “ Carzy” không giống ai của mình đã đủng đỉnh chạm chức danh Võ Hoàng đầu tiên của thế giới Phong Vân.

BạchTửHọa đang chứng tỏ mình là người bị ghét nhất S2 và ghét nhất cụm liên server vì anh toàn đi quét map, cho dù bị chửi bị công phá như nào đi chăng nữa trên kênh liên server… Anh cứ vững tâm mang kiếm đi hành thiên hạ, bỏ mặc ngoài tai những điều như vậy… để tiếp tục đi quét map.

NPH cũng đã nhận được rất nhiều than phiền của các thành viên trong S2 về anh chàng top 2 đẹp trai này, họ mong muốn 1 cách chơi “văn minh thanh lịch” 😀 hơn từ chàng trai đang ở đất nước mặt trời mọc này.

Nhưng game là game, có những người như vậy thì đôi khi cuộc sống trong game mới bớt nhàm chán và trở lên thú vị. Nói gì thì nói nhưng mỗi khi Bạch Tử Họa xuất hiện ở Map Liên Server Thần Võ Kỷ vào thời điểm treo máy X5 exp 😀 là y rằng kênh thế giới rôm rả hơn bao giờ hết.

Tuy vậy chúng ta cũng nên lắng nghe lời chia sẻ ngọt ngào của BạchTửHọa nhé

Thông qua bài viết này BạchTửHọa muốn nhắn với mọi người rằng… anh ý vẫn đang đi tìm Hoa Thiên Cốt của cuộc đời mình, và anh cũng chỉ mong muốn “Chúc s2 và toàn thể lsv luôn giữ được ngọn lửa với phong vân – còn chơi Phong Vân anh ý còn đi quét map”

Những danh hiệu, những chinh phục mới đang còn nằm ở phía trước hy vọng, sắp tới đây NPH sẽ được phỏng vấn các game thủ đặc biệt của thế giới Phong Vân.

À quên sắp tới sẽ có một cuộc thi đặc biệt cho toàn bộ cộng đồng game thủ Phong Vân ^^ Ai đã có vợ có chồng trong Phong Vân thì hãy đón chờ cuộc thi này đi nhé <3 <3 <3

Nắng Sài Gòn