Chiêm ngưỡng loạt ảnh đẹp lung linh của “búp bê sống” Serenity Elara

Vì không muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có một gương mặt búp bê đơ như tượng sáp nên cô nàng Serenity Elara đến từ Ukraine đã dành hàng giờ mỗi ngày để trang điểm thành “búp bê sống”.
Cô nàng Serenity Elara (đến từ Kiev, Ukraine có niềm đam mê mãnh liệt với môn nghệ thuật cosplay thành các nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Để cháy hết mình với đam mê, cô nàng không ngại đầu tư công sức thời gian để chuẩn bị những bộ đồ sặc sỡ và trang điểm đậm như các nhân vật hoạt hình trong anime/manga Nhật Bản.

Mỗi ngày của cô đều bắt đầu với công việc trang điểm sau khi thức dậy. Serenity Elara sử dụng nhưng đôi lens để cho mắt trông to hơn và long lanh hơn, đội tóc giả và mặc bộ trang phục cosplay phù hợp.

Theo cô gái trẻ, sở thích cosplay của cô bắt đầu từ khi còn nhỏ, Elara cực kì thích và hâm mộ bộ phim hoạt hình Thủy thủ Mặt Trăng. Cô không muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài hoàn hảo như búp bê vì trông nó không thật và khó diễn tả cũng như bộc lộ cảm xúc nên cô chọn cách trách điểm để biến bản thân thành “búp bê sống”.

Dưới đây là những hình ảnh của “búp bê sống” Serenity Elara: