Bang hội trong Kiếm Vũ 3D: Từ những người lạ trở thành anh em tri kỷ lúc nào không hay

Không chỉ là một thế giới kiếm hiệp tình duyên ảo xuất sắc từ đồ họa cho đến gameplay, Kiếm Vũ 3D còn là nơi chúng ta có thể tìm được những người bạn đồng hay tin cậy, những người an hem tri kỷ cả trong game lẫn ngoài cuộc sống thật.

Không chỉ dừng lại ở một tính năng Bang hội thông thường như những tựa game online hiện đang nhan nhản trên thị trường, Kiếm Vũ 3D được nhà sản xuất Yeah World dày công phát triển và tạo thành một sân chơi “vô giá”. Bang hội trong Kiếm Vũ 3D giúp đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, giang hồ tương trợ lẫn nhau của cộng đồng người chơi. Hãy cùng xem những hoạt động khiến tính năng Bang hội trong Kiếm Vũ 3D trở nên nổi trội và khác biệt đến vậy:

Chơi Kiếm Vũ 3D là phải có anh em

Ở bất cứ tựa game online nào đặc biệt là dòng game nhập vai MMORPG bạn buộc phải có một bang hội hay một liên minh để có thể nương tựa hoặc giúp đỡ nhau mỗi khi gặp khó khăn. Trong Kiếm Vũ 3D mỗi thành viên trong bang hội đều có thể tương tác “chém gió” với nhau mỗi ngày qua tính năng chat bang. Chính vì vậy một game thủ “gà” cũng sẽ dễ dàng được các trưởng lão, Bang Chủ, Bang Phó, Hộ Pháp giúp đỡ chỉ dạy rất nhiều để không bị “mất tiền ngu”.

Điểm thú vị trong bang hội của Kiếm Vũ 3D chính là hệ thống chức vị được chia làm nhiều dạng khác nhau như: thường, tước vị, quan chức , sơn trại, hậu cung…Nhờ vậy mà bang hội của bạn có thể tha hồ lựa chọn cách gọi cho những vị bô lão hay các game thủ Top bằng nhiều dạng khác nhau. Tất nhiên với mỗi chức vị sẽ tương đương với một quyền hạn khác nhau. Điều này cũng giúp ích khá nhiều khi bang chủ không phải mất công quán xuyến hết công việc của bang giúp bang có thể phát triển. Tất cả các thành viên trong bang sẽ đều có những trải nghiệm đáng nhớ khi cùng nhau chung tay xây dựng Bang từng bước vang danh, Bang hội càng lớn mạnh, các thành viên càng nhận được nhiều lợi ích phong phú về sau này.

Chơi Kiếm Vũ 3D sống chết phải vào bang

Trong Kiếm Vũ 3D việc được tham gia một bang hội không chỉ là để vui mà còn được rất nhiều lợi ích. Gần như nếu bạn thuộc dạng chơi tự kỷ trong tựa game này sẽ khó có thể sóng sót trong thế giới giang hồ kiếm hiệp tình duyên vồn đầy bất chắc. Việc vào bang hội giúp cho người chơi nhận được rất nhiều lợi ích mỗi ngày như: giúp nhau truyền nội công – tăng EXP, nhận phúc lợi bang mỗi ngày, tăng thuộc tính nhân vật qua bí kíp bang,…

Tiếp đến việc giúp đỡ làm nhiệm vụ tổ đội kiếm cực kỳ nhiều vật phẩm quý giá để nâng cấp chiến lực cho nhân vật. Bạn sẽ không phải liên tục chat kênh thế giới để rủ mọi người tổ đội phụ bản cùng mà chỉ cần ới anh em trong bang giúp là sẽ dễ dàng thành công. Muôn vàn những lợi ích như vậy nên ngay từ đầu game hãy cố gắng sống chết cũng phải tham gia vào một bang hội trong Kiếm Vũ 3D nếu không bạn sẽ bị thiệt thòi rất nhiều.

Bang hội Kiếm Vũ 3D giúp bảo kê – Hỗ trợ vận tiêu – Săn BOSS

Là một tựa game cho phép PK thoải mái vì vậy nếu bạn “thân cô thế cô” trong Kiếm Vũ 3D sẽ thực sự rất khó sống sót trước những đối thủ mạnh. Khi đó nếu có một bang hội là chỗ dựa vững chắc để bắt đầu hành tẩu giang hồ. Dù khỏe đến mấy, một người chơi chắc chắn không thể đối chọi với cả chục, cả trăm địch thủ cùng lúc. Hãy đi tìm những bạn đồng hành đáng tin cậy, vừa có người giúp tổ đội phụ bản, lại có thể cầu cứu mỗi khi nguy cấp.

Hơn thế nữa, nếu may mắn được lọt vào hàng ngũ thành viên của Bang Hội Top nào đó, công cuộc “cày cuốc” của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chính vì tên Bang thường được hiển thị ngay trước tên nhân vật, những địch thủ khác sẽ nhận biết ngay khi nhìn thấy. Đôi khi, chỉ nhờ vào danh tiếng Bang Hội cũng giúp bạn tránh được vô số cuộc đụng độ nhất là những khi vận tiêu vốn gặp nhiều sự rình rập.

Tiếp đến là những con BOSS khó nhằn một mình không thể tự tay giết được hay gặp phải những tên chuyên KS hãy nhờ những vị trưởng lão, bang chủ đáng kính ra tay giúp. Khi đó bạn không phải nhọc công xử lý những BOSS mạnh mà sẽ được các anh em trong bang Kiếm Vũ 3D giải quyết rất nhanh chóng.

Vào bang hội Kiếm Vũ 3D để được giao dịch

Một điểm hay trong bang hội của Kiếm Vũ 3D đó chính là việc các thành viên trong bang có thể trao đổi trang bị với nhau. Với một tựa game có 2 lớp nhân vật nam và nữ như Kiếm Vũ 3D thì việc bạn thừa những trang bị khác phái là điều hoàn toàn bình thường. Lúc này chỉ cần trao đổi với cách thành viên trong bang hội để lấy những trang bị mình cần. Điều này cũng giảm thiểu việc bạn phải cày một lúc của nhiều acc để buff cho tài khoản nhân vật chính đỡ tốn thời gian mà tập trung cho 1 tài khoản mạnh nhất.

Tham gia hoạt động bang hội Kiếm Vũ 3D nhận muôn vàn lợi ích

Trong Kiếm Vũ 3D các hoạt động bang đều giúp người chơi nhận được rất nhiều phần quà hậu hĩnh. Có thể kể đến như: Nuôi cá bang, Bí cảnh bang…được thưởng nhiều EXP, trang bị khủng và vàng khóa. Và không thể bỏ quá 2 tính năng hứa hẹn sẽ là chiến trường lớn nhất trong Kiếm Vũ 3D là Bảo vệ bang và Tranh Bá bang đòi hỏi tất cả các thành viên phải đoàn kết đồng lòng để có được thành tích cao nhất. Hoạt động này cũng giúp cho bang hội của bạn được vinh danh ở server và nhận được sự nể phục từ những đối thủ của mình

Tất cả những điểm đắc sắc trên giúp tính năng bang hội trong Kiếm Vũ 3D thực sự được nâng tầm trở thành tính năng quan trọng gắn kết người chơi và biến trò chơi thành một sẳn phẩm có tính tương tác cực cao. Nếu bạn chưa tìm được một tựa game nào có tính năng Bang hội đặc sắc hay cần tìm những người bạn chơi game cùng chung chí hướng hoặc đơn giản chỉ tìm một nơi muốn kết giao với đồng đạo hãy thử đến với bang hội trong Kiếm Vũ 3D – Tựa game nhập vai kiếm hiệp tình duyên sắp được NPH VTC Mobile cho ra mắt vào tháng 11.